Bao bì đựng gạo – NAVICO công ty chuyên cung cấp bao bì chất lượng, uy tín, giá rẻ

Bao bì đựng gạo – NAVICO công ty chuyên cung cấp bao bì chất lượng, uy tín, giá rẻ

BAO BÌ ĐỰNG GẠO

Tính năng, cấu trúc bao bì đựng gạo

Công ty Bao Bì Navico luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo Việt trong việc xây dựng một bao bì chuyên nghiệp, bao bì BOPP in ống đồng – bao bì đựng gạo xuất khẩu được thiết kế chuyên nghiệp, xây dựng một hình ảnh đặc trưng riêng của sản phẩm gạo Việt Nam bởi các tính năng:

NAVICO - Công ty chuyên cung cấp bao bì đựng gạo

NAVICO – Công ty chuyên cung cấp bao bì đựng gạo

  • Cấu trúc bao bì đựng gạo chắc chắn nhờ lớp vải PP dệt có độ bền dai, chịu được sức va đập tốt, đảm bảo không vỡ/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ cao, chân thực, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
  • Tính năng chống nước rất tốt, nhất là khi xuất khẩu cần phải duy chuyển trên biển dài ngày.
  • Với những bao bì đựng gạo nhỏ từ 500gr đến dưới 10kg, có thể đục thêm quai xách dạng tròn, tăng tính thẩm mỹ, kiểu dáng bao bì này thường ép 3 biên, ép lưng giữa, hoặc xếp hộp ép cạnh hông.
  • Với bao bì gạo từ 10kg đến 50kg hoặc tương đương (hệ pound) bao PP có thể làm chất liệu PP trắng sữa, PP dệt trong suốt thấy sản phẩm bên trong, các dạng bao bì gạo Bao bì Navico cung cấp có thể xếp hông hộp, đục quai xách, may gập đáy, nẹp đáy và lồng túi bên trong.
  • Công ty bao bì Navico sử dụng 2 công nghệ in chủ yếu là công nghệ in flexocông nghệ in ống đồng, đảm bảo hình ảnh, thiết kế in ấn trên bao bì sắc nét và bắt mắt nhất.

Giải pháp bao bì đựng gạo

Ngày nay, bao bì không chỉ có chức năng bao bọc sản phẩm giúp vận chuyển,  lưu trữ… mà còn có chức năng giới thiệu sản phẩm, truyền tải thông điệp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng. Bao bì đựng gạo cũng không ngoại lệ, nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, từ chủng loại gạo đến khối lượng đóng gói sẵn giúp người tiêu dùng mua đúng nhu cầu cần thiết.

NAVICO - Công ty thiết kế bao bì đựng gạo chuyên nghiệp

NAVICO – Công ty thiết kế bao bì đựng gạo chuyên nghiệp

Công ty bao bì Navico cung cấp cho nhà sản xuất nhiều lựa chọn từ bao bì gạo 500gr đến 50kg. với các chủng loại bao bì như màng ghép phức hợpbao pp dệt. Phục vụ từ nhu cầu tiêu thụ nội địa đến nhu cầu xuất khẩu.

Nay, quý khách hàng không còn băn khoăn làm sao để đóng đủ trọng lượng theo yêu cầu, làm sao để lựa chọn bao bì gạo phù hợp, qua bài viết này, Bao bì Navico giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

Trọng lượng

Quy Cách

Rộng x dài (cm)

Loại bao bì
OPP/PE PA/PE PP

PP/OPP

500gr

15 x 22 y y
1kg 16 x 28 y y

2Kg

24 x 35 y y

5kg

30 x 45 y y

y

10kg

40 x 58 y y

y

20kg

45 x 75 / 50 x 70 y

y

25kg 45 x 80 / 50 x 75 y

y

50kg 60 x 95 y

y

Ngoài những tiêu chuẩn trên, Công ty bao bì Navico còn cung cấp thêm các kích thước bao bì gạo khả dụng cho khối lượng hệ pound(Lb) cụ thể:

Trọng lượng

Quy Cách

Rộng x dài (cm)

Loại bao bì
OPP/PE PA/PE PP

PP/OPP

3 Lbs

18 x 28 y y

10 Lbs

30 x 43 y y
20 Lbs 35 x 55 y

25Lbs

40 x 60 y y

40lbs

45 x 72 y

y

50lbs 45 x 77 y

y

100Lbs

60 x 90 y

y

Xem thêm bài viết liên quan:

NAVICO PACK – Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì (bao pp dệt, bao bì màng ghép phức hợp, decal, tem nhãn, thùng giấy, hộp giấy…).

CÔNG TY BAO BÌ NAVICO